Kiếm tiền 15p 1 ngày, 1 tháng được 1triệu2

Discussion in 'Cryptocurrency' started by Mickey, Dec 9, 2017.

 1. Mickey

  Mickey Hacking For Hacker Staff Member

  Một số người hỏi tôi để làm cho một hướng dẫn cho họ phải làm gì để bắt đầu một khi bạn tham gia Libertagia.Vâng, tôi có lẽ sẽ cố gắng để làm cho một số video, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn cho bạn và cho tôi nếu tôi tạo ra một hướng dẫn bằng văn bản do tôi thiếu kỹ năng nói! Được rồi, chú ý đến từng bước, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

  Tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm như sau:
  Để có được một tài khoản miễn phí và tham gia mạng lưới của mình thông qua liên kết này để tôi sẽ là bảo trợ (Sponser) của bạn:

  Lúc này bạn cần phải tạo tài khoản miễn phí của trang web libertagia.com bằng cách đi đến đường link đăng ký sau đây:http://libertagia.com/anhnguyet
  Bạn phải đăng ký sử dụng thông tin thực tế , bởi vì điều này chỉ có thể được tạo ra một lần, và không thể có nhiều hơn một tài khoản cho mỗi người. Điền vào các "Số tài liệu nhận dạng'' khoảng cách với số ID thực sự của bạn và tất cả các con số hoặc chữ cái.

  Tuy cập http://libertagia.com và bạn chọn “LOGIN” để đăng nhập và làm việc.
  B4: Đăng nhập tài khoản:

  1. Bạn điền Email đã đăng kí trước đó (E-mail)

  2. Bạn điền Password đăng nhập mà bạn mới đăng kí trước đó (Password)

  3. Điền code bên cạnh (Security Code)

  4. Bạn tích vào ô “I agree to the Terms of Use of LibertàGià”

  Sau đó bạn bấm Login để đăng nhập vào tài khoản:
  B5: Cập nhật thông tin cá nhân:


  Lưu ý: Vì phần hướng dẫn khá dài và phần cập nhật thông tin cá nhân này bạn chưa cần cập nhật ngay khi mới lập tài khoản nên mình mới cắt ra 1 bài viết riêng về phần này nhưng xin lưu ý: Bạn phải cập nhật trước 30 ngày kể từ khi bạn kích hoạt tài khoản không tài khoản của bạn sẽ bị xóa.
  B6: Bây giờ bạn mới bắt đầu bắt tay vào công việc hàng ngày để kiếm tiền của mình:

  1. Bạn chọn Tasks ở bên trái sẽ hiện ra các nhiệm vụ bạn phải làm ngày hôm đó:

  2. Bạn click chuột vào ô “Start Today Tasks” để làm việc 10 nhiệm vụ bên trái đã hiện ra chờ bạn hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ bạn sẽ phải xem quảng cáo mất 90s, có 10 nhiệm vụ tức là 900s = 15’.
  3. Bạn click chuột vào dòng “Click here to do the task”
  4. Một mã sẽ hiện lên trên ô Code, bạn chọn “GO TO PAGE” để đến trang quảng cáo, hệ thống sẽ đếm ngược 90s xem quảng cáo. Nếu bạn hiểu và quan tâm đến quảng cáo phía dưới hãy xem bình thường, đây là các trang web trả tiền cho libertagia.

  Lưu ý: Đôi khi vẫn có lỗi xảy ra như 90s không đếm ngược hoặc khi bạn đánh kết quả trang web đứng hoài, lúc đó bạn ấn phím F5 để load lại tab đó, tránh tắt nó đi vì nếu tắt đi bạn sẽ phải làm lại cả 10 nhiệm vụ. Xin cảm ơn.

  Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút bị mất ở đây, nhưng đừng lo lắng. Bạn sẽ không cần phải sử dụng tất cả các phần khác nhau trong bảng điều khiển trên. Điều quan trọng nhất được gọi là Nhiệm vụ và như bạn có thể đoán, ở đó bạn sẽ tìm thấy 10 công việc hàng ngày cho các thành viên đồng miễn phí. Cố gắng không bỏ lỡ bất kỳ của họ để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Có nhiệm vụ hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu (không có nhiệm vụ để hoàn thành vào cuối tuần). Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tài trợ, mở trang web, và đợi cho đến khi đếm ngược kết thúc. Một khi bạn hoàn thành tất cả nhiệm vụ của bạn, họ sẽ được lưu tự động. Điều quan trọng là để hoàn thành tất cả chúng đầu tiên.

  5. Sau khi hết 90s đếm ngược sẽ hiện ra 1 phép tính, bạn điền kết quả vào ô trống và chọn “Finish this task”
  6. Trang web sẽ hiện lên thông báo “Task successfully performed. Now you can close this tab”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong 1 nhiệm vụ.
  7. Bạn hãy đóng tab đó lại và hoàn thành nốt các nhiệm vụ còn lại theo chu trình trên:
  8. Khi bạn hoàn thành 10 nhiệm vụ, hệ thống sẽ cập nhật tiền và ghi ngay tại bảng Status cho bạn
  Lưu ý: Cứ cuối tuần (theo giờ Bồ Đào Nha) sẽ cập nhật số tiền của bạn làm 1 tuần sang tài khoản Balances nên nếu thấy số tiền của bạn ở chỗ Tasks về 0 thì cũng đừng hốt hoảng nhé. Thường thì tối thứ 2 theo giờ Việt Nam bạn sẽ thấy tiền bên phần tài khoản Balances.
  Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để làm cho 1 ngày, những ngày sau bạn cũng sẽ lặp đi lặp lại làm bước 6. Xin lưu ý, trang web chỉ công nhận tối đa 5 ngày làm việc/tuần của bạn. Nếu bạn làm quá 5 ngày cũng sẽ chỉ nhận được tiền của 5 ngày.  Bạn thấy công việc khá dễ dàng phải không? Nhưng còn về thu nhập thì sao?  Thu nhập của bạn sẽ là 3$ x 5 ngày = 15$/tuần (khoảng hơn 300k/tuần).  Và 15$ x 4 tuần = 60$/tháng (khoảng 1tr2/tháng)  Về phần phát triển hệ thống và doanh thu rất lớn từ phát triển hệ thống xin bạn liên hệ số điện thoại 01686664666 để biết thêm chi tiết.

  Để tìm hiểu thêm về các gói thành viên mời bạn ghé qua đây để hiểu rõ hơn về công ty.

  Chúc bạn có thêm 1 nguồn thu nhập mới phù hợp với bạn. Good luck.
  -----------------------------------------------------------------------------------------
  Cách cập nhật thông tin cá nhân
  Để cập nhật thông tin cá nhân ta làm như sau:

  B1: Sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn “Personal Data” để thay đổi thông tin cá nhân

  1. Điền địa chỉ theo CMND (Address 1)

  2. Điền quận/huyện theo CMND (District)

  3. Điền thành phố/tỉnh theo CMND (City)

  4. Điền mã bưu chính của tỉnh/thành phố (http://libertagiavin.blogspot.com/20...-viet-nam.html) tham khảo ở cuối bài viết.

  5. Số điện thoại của bạn (Mobile Number)

  Sau đó bạn nhấn Save để lưu lại những thay đổi của bạn.
  B2: Cập nhật ảnh CMND bằng cách chọn Upload Documents:
  Chọn Choose File và đưa ảnh chụp CMND của bạn lên

  1. Ảnh chụp mặt trước CMND (Document Front Picture)

  2. Ảnh chụp mặt sau CMND (Document Back Picture)

  3. Ảnh ghi lại rõ địa chỉ trên CMND của bạn (Address Picture), bạn nên làm bằng paint. (Bạn có thể dùng ảnh chụp mặt trước CMND ở phần 1 cũng được miễn là ảnh chứa giấy tờ đó xác thực được địa chỉ thường trú của bạn).

  Lưu ý: Bạn có thể sử dụng ảnh chụp CMND, Passport hoặc bằng lái xe đều được

  4. Phần này là giấy chứng minh địa chỉ của bạn để nếu sau này bạn đăng kí nhận tiền bằng cách chuyển giấy nhận tiền qua địa chỉ nhà(như ảnh chụp giấy phép kinh doanh, giấy tờ thu điện nước). Mục này không bắt buộc nên các bạn có thể không cần phải thêm vào.

  Lưu ý: 3 file ảnh này dung lượng dưới 500KB.

  Bạn phải cập nhật trước 30 ngày kể từ khi bạn kích hoạt tài khoản không tài khoản bạn sẽ bị xóa và không nhận được thanh toán.
  Sau khi cập nhật xong bạn chờ trang web xem và chứng nhận cho ảnh của bạn update lên. Bạn vô lại tài khoản chọn Dashboard bạn sẽ thấy dòng chữ “Documents Approved” chứng tỏ bạn đã cập nhật thông tin tài khoản thành công.
  B3: Điền thông tin thẻ ngân hàng (thẻ VISA/Master Card) để công ty chuyển tiền cho bạn bằng cách nhấn vào Bank Details:

  1. Số tài khoản thẻ VISA/Master Card (NIB/Account No), mình đi làm thẻ VISA của ngân hàng Á Châu (ACB) hoàn toàn miễn phí.

  2. Mã Swift của ngân hàng (Lấy Swift Code tại đây http://libertagiavin.blogspot.com/20...-viet-nam.html), bạn tham khảo phụ lục ở cuối bài viết(phần chữ màu xanh da trời).

  3. Tên chủ thẻ, ghi trên thẻ VISA/Master Card (Account Owner)

  4. Tên ngân hàng ghi đầy đủ bằng tiếng anh (Bank), không viết tắt, tham khảo ở phụ lục cuối bài viết(phần chữ màu đỏ).

  5. Tên thành phố nơi đăng kí thẻ VISA/Master Card (City/Country)

  6. Điền mật khẩu thay đổi thông tin cá nhân khi đăng kí (Second Password)

  Cuối cùng bạn chọn “Save” để lưu thay đổi.

  Lưu ý: Công ty làm khá chặt chẽ về thông tin khách hàng để 1 người chỉ dùng 1 tài khoản nên các bạn cập nhật thông tin cá nhân chính xác dùm mình. Khi chuyển tiền công ty sẽ kiểm tra số CMND mà bạn đăng kí khi lập nick với số CMND chụp thẻ ở B2 và số CMND của chủ thẻ VISA ta đang làm, nếu đúng công ty mới chuyển tiền. Vì thế các bạn đừng nên dùng thẻ VISA của người khác dẫn đến khó khăn trong khâu xác thực về sau.

  Một khi bạn hoàn thành thông tin cá nhân của bạn nhìn vào đó màu đỏ tôi thực hiện để bắt mắt của bạn, bởi vì Libertagia có 2 cách để rút tiền của bạn:


  -> Thẻ ghi nợ mà chi phí $ 30 (điều này sẽ được giảm giá từ sự cân bằng của bạn). Bạn sẽ có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn trên toàn thế giới, và nó giống hơn một thẻ VISA chung. Các hình vuông màu đỏ cho thấy những gì bạn cần để hoàn thành để yêu cầu thẻ ghi nợ Libertagia của riêng bạn. Bạn cũng phải làm điều này nếu bạn không muốn yêu cầu thẻ của bạn. Bạn phải tải lên 3 tài liệu pdf. Hãy mở tài liệu này và bạn sẽ tìm thấy ở đó những gì bạn có để quét: http://libertagiareview.files.wordpr...rd_request.pdf
  -> Chuyển khoản: nếu bạn thích để chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể làm điều đó.Trong bảng điều khiển của bạn, vào "tài chính'' phần và mở tùy chọn của nó. Bấm vào "Rút". Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng tiền của mình để đầu tư vào một gói bảo hiểm, bạn có thể vào "tài chính", và sau đó đến "i-Thanh toán" để tạo eWallet của bạn. Điều này chỉ có thể được sử dụng để tải lên các quỹ để mua gói bảo hiểm hoặc các sản phẩm của Libertagia.

  QUAN TRỌNG: Bất cứ ai cũng phải được tải lên 3 tài liệu để xác nhận tài khoản của họ. Nếu bạn đã là thành viên của Libertagia, bạn phải tải chúng trước ngày 16 (2013). Nếu không, tài khoản của bạn sẽ được gỡ bỏ bởi vì họ muốn chắc chắn đây là những người đang sử dụng tài khoản gian lận. Nếu bạn đăng ký sau ngày 16, bạn sẽ có một khoảng thời gian 30 ngày để làm điều đó.
   

Share This Page