[-SEO-] Khóc lóc kể lể :(

Discussion in 'Traffic Network Seo, Ads...' started by Mickey, Dec 9, 2017.

 1. Mickey

  Mickey Hacking For Hacker Staff Member

  Bạn hỏi: Mày làm gì?
  - Tao làm SEO
  Bạn: Kinh vậy, đã lên CEO rồi!
  - Không SEO,
  Bạn: à thì ra làm SALE ( đọc ná ná ) hà
  - Không mày, SEO cơ
  Bạn: Nói mịa là làm "NEO" đê
  - Sặc ...
  Đúng như tiêu đề của nó. Chẳng ai hiểu mấy anh em SEO đang làm gì chỉ biết họ là dân công nghệ. Nhưng công nghệ cũng được chia ra làm nhiều ngành khác nhau như IT phần mềm và IT phần cứng, mấy bác SEO như mình thì ngô không ra ngô mà khoai cũng chẳng phải
  "Chỉ ta hiểu ta" bước chân về đến nhà mấy bác hỏi mày đi làm gì rồi. Mình trả lời câu thản nhiên cháu đi làm SEO. Thế SEO là gì hả mầy ? trả lời một hồi rồi tóm lại " tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm". Thế nhưng vẫn không hiểu . Nói đại một câu là quảng cáo ý, các cụ cho câu "Mầy thường quá" Mình cho câu oai hơn marketing ý ah, rồi tự nhủ chẳng biết mình có thuộc loại này không mà mấy ông sếp hay đưa vào xếp hạng mar. hix.

  Thế đấy chẳng ai hiểu mình mà. Ngay cả cách làm seo cũng chẳng ai hiểu luôn. Nói ra các bác kiểu gì cũng đồng ý và like mà xem. hix. :happy: Về mặt SEO thì các bác SEO là một con ong chăm chỉ chuyên lướt web và tìm kiếm, viết viết, đọc đọc cả comment nữa. Cái gì cũng có cái lý của nó và để lại cái dấu chân website mang tên đánh dấu lãnh thổ và làm tăng thứ hạng. Ngày qua ngày các bác đi hết web này đến site khác có bác nhiệt tình cày cả đêm để lấy thành tích. Thế nhưng với một số người cũng chỉ nói: suốt ngày ngồi chơi chẳng được tích sự gì, công việc xem web, chơi web là chính. Thế đó, chả ai hiểu mình hết.

  ... Tính bài này viết tiếp Part 6 của Serial SEO nhưng hôm nay tâm cmn trạng quá nên thôi khóc lóc kể lể chút :(
   

Share This Page